หนุ่มเลือดร้อน ชกหน้าหญิงสาวกลางร้านโจ๊ก หลังไม่พอใจขอเบอร์โทรสาวแต่ถูกปฎิเสธ และอ้างเป็นลูกสารวัตร มีนามสกุลของคนดังบนเกาะสมุย

เมื่อวันที 7 พ.ค. เวลา 15.00น. ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวีดีโอของเหตุการณ์ในร้านโจ๊กแห่งหนึ่ง ม.2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ที่มีชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ใส่หมวกแก๊ปสีดำ ปักตัวอักษร P สวมเสื้อคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง กำลังยืนพูดคุยกลุ่มวัยรุ่นชายไทยที่มานั่งรับประทานโจ๊กในลักษณะยิ้มแย้ม ต่อมาชายวัยรุ่นคนดังกล่าวก็ได้ไปยืนคุยกับหญิงสาวชาวไทย 2 คนที่กำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่อีกโต๊ะหนึ่งเช่นกัน ต่อมาวัยรุ่นไทยคนนี้ได้กระแทกไปที่โต๊ะของหญิงสาวจนชามโจ๊กได้หกใส่ตัวของหญิงสาวรายนี้ ทำให้หญิงสาวรายนี้โมโหปากแก้วน้ำใส่หนุ่มวัยรุ่น และมีการต่อว่ากันจนมีปากเสียงอย่างรุนแรง

ซึ่งจากภาพชายวัยรุ่นจะเดินเข้าไปทำร้ายหญิงสาว โดยมีเพื่อนของหญิงสาวคอยกันไว้ และแฟนสาวของชายหนุ่มก็พยายามเข้าห้ามปราม แต่ไม่เป็นผลจนเกิดมีการขว้างปาสิ่งของใส่กัน ซึ่งจากเหตุการณ์นี้หญิงสาวได้ถูกหนุ่มวัยรุ่นรายนี้ชกไปที่ใบหน้าถึง 2 ครั้ง และถูกชุดพวงเครื่องปรุงปาเข้าศรีษะด้านซ้ายแตก

ในเรื่องนี้จึงได้สอบถามไปยัง ร.ต.ท.ตุลา สว่างรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จนทราบว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาเย็นของวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้ว และสอบปากคำเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียหายมากับเพื่อนสาวอีกคนกำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่ที่โต๊ะ ได้มีชายไทยวัยรุ่นคนดังกล่าวเดินเข้ามาที่โต๊ะพร้อมบอกว่ามีเพื่อนสนใจและอยากได้เบอร์โทร แต่ผู้เสียหายได้ตอบปฎิเสธและ “บอกว่าไม่รู้จักกัน ให้ไปไม่ได้” ทำให้หนุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ และพูดว่า “รู้ไหมกูเป็นใคร กูเป็นลูกสารวัตร นามสกุลพูลสวัสดิ์” จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทดังกล่าว ในเบื้องต้นได้ให้ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และประสานให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาตัววัยรุ่นชายคนดังกล่าวแล้ว


source :- http://www.matichon.co.th/news/553324


แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.