HTC ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HTC U11 อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีสั่งการด้วยการบีบเป็นครั้งแรกของวงการ พร้อมดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และระบบเสียงแบบอัจฉริยะ กล้องคุณภาพเยี่ยม และเทคโนโลยีผู้ช่วยส่วนตัวอันชาญฉลาด พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเอไอเอส และเอไอเอสออนไลน์สโตร์

HTC U11 สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความเป็นคุณในทุกๆ ด้าน ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมและฟีเจอร์ที่ก้าวล้ำที่สุดของวงการ เพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานขั้นสูง ซึ่งประกอบด้วย

HTC Edge Sense นวัตกรรมของการสั่งการมือถือด้วยการบีบ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เพียงใช้ฝ่ามือบีบเครื่องก็สามารถเปิดดูภาพถ่าย เปิดเฟซบุ๊ค หรือเปิดแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานบ่อยๆ ได้ทันที อีกทั้งยังตั้งค่าคำสั่งและรูปแบบในการบีบได้อย่างหลากหลาย

พื้นผิวที่สวยแวววาวดุจผิวน้ำ หรือ Liquid Surface ซึ่งใช้กระจกซึ่งผ่านการผลิตโดยเคลือบแร่ธาตุเป็นชั้นๆ หรือ Optical Spectrum Hybrid Deposition ทำให้พื้นผิวมีความแวววาวเป็นพิเศษและมีสีสันที่สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร

HTC USonic มาพร้อมเทคโนโลยี HTC USonic รุ่นล่าสุด โดยในตัวหูฟังได้ติดตั้งไมโครโฟนโซนิคขนาดจิ๋วเพื่อวัดระดับการสะท้อนของเสียงในชั้นหูทั้งสองข้าง จากนั้นจึงวิเคราะห์และปรับโทนเสียงที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุด รวมทั้งรองรับการเชื่อมต่อผ่าน USB-C นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนภายนอกแบบแอคทีฟ (Active Noise Cancellation) อีกด้วย

HTC U11 พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วในราคา 25,990 บาท หรือในราคา 19,990 บาท เมื่อซื้อพร้อมแพ็คเกจพิเศษจากเอไอเอส โดยจะทยอยวางจำหน่ายในสีน้ำเงินแซฟไฟร์ และสีเงินอเมซิ่ง ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับแพ็คเกจพิเศษจากเอไอเอสและการวางจำหน่าย ได้ที่ร้านเอไอเอส1 และ store.ais.co.th

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.