บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่ยอดนิยมที่ช่วยเนรมิตความสวยดั่งจินตนาการแบบเรียลไทม์ ปล่อยฟิลเตอร์ใหม่ให้คุณได้เซลฟี่ด้วยสีรุ้งสุดฟรุ้งฟริ้ง

เหม่ยตู้ (Meitu) แอพพลิเคชั่นแต่งภาพยอดฮิต ต้อนรับเดือน Global Pride Month หรือเดือนแห่งการฉลองของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ด้วยการปล่อยฟิลเตอร์ใหม่พร้อมแคมเปญสุดฟรุ้งฟริ้งเอาใจคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้แนวคิด Life gets better together (LGBT) พร้อมแฮชแท็ก #BPรักก็คือรัก และ #MPPride #รักไม่จำกัดเพศ ให้คุณได้เซลฟี่และแชร์รูปภาพสุดสวยลงบนโซเชียลมีเดียเพื่อร่วมฉลองไปกับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้

แอพพลิเคชั่น "BeautyPlus" (บิวตี้พลัส) พร้อมเสิร์ฟฟิลเตอร์ใหม่ในโหมด Augmented Reality (AR) หรือเทคโนโลยีเสมือนจริง ให้คุณกลายเป็นยูนิคอร์นสีรุ้งดุ๊กดิ๊กพร้อมเซลฟี่ได้ทันทีทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ แถมยังสามารถชวนเพื่อนของคุณมาแปลงร่างเป็นยูนิคอร์นได้พร้อมกันถึงสองคนในเฟรมเดียว

ส่วน แอพพลิเคชั่น "MakeupPlus" (เมคอัพพลัส) ก็ไม่น้อยหน้าส่งฟิลเตอร์ในหมวด Pride ให้คุณได้เมคโอเวอร์อย่างมีสไตล์ ด้วยชื่อฟิลเตอร์ในที่มีความหมายสำหรับชาว LGBT ทั้ง 3 แบบ ได้แก่ ฟิลเตอร์ Respect ให้คุณได้แต่งเปลือกตาสีรุ้งแบบจัดแต็มโดยไม่ต้องเสียเวลาซื้ออายแชโดว์มาแต่งจริงให้เสียเวลา ส่วนฟิลเตอร์ Love จะทำให้คุณกลายเป็นสาวชาวเผ่าสุดเท่ด้วยการเพ้นท์หน้าสีรุ้งในสไตล์วินเทจ เพียงกดเลือกฟิลเตอร์นี้เท่านั้น และสุดท้ายฟิลเตอร์ Equality จะเปลี่ยนริมฝีปากสุดเซ็กซี่ของคุณให้กลายเป็นปาร์ตี้เลิฟเวอร์ด้วยริมฝีปากสีรุ้งสุดแซ่บ

ต่อจากนี้ หากคุณอยากอวดรูปสวยเก๋ในโลกโซเชี่ยล แต่คุณดันอยู่ในสภาพไม่พร้อม หน้าไม่เด้ง ผมไม่ได้สระ ก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะ เหม่ยตู้ (Meitu) ได้เสิร์ฟ บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) แอพพลิเคชั่นบิวตี้เซลฟี่สุดฮอตให้คุณเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน เปลี่ยนรูปโปรไฟส์สุดเก๋ และอัพโหลดรูปสวยบนโลกออนไลน์ได้เลยทันที

ถ้าพร้อมแล้วหยิบสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมาและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น บิวตี้พลัส (BeautyPlus) และ เมคอัพพลัส (MakeupPlus) ฟรีได้แล้ววันนี้ บน Google Play และ App Store

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.