เผยโพสต์สุดท้าย พลทหารยุทธอินันท์ ก่อนถูกซ้อมหนักจนเสียชีวิต หลักฐานชี้ชัดอยู่ในเรือนจำ ขัดกับทางค่ายที่บอกถูกทำร้ายมาจากด้านนอกค่าย

จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์ข่าวเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ พลทหารยุทธอินันท์ บุญเนียม หรือเบนซ์ ทหารเกณฑ์ค่ายวิภาวดีรังสิต ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนถูกส่งเข้าโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งทางแม่ปักใจว่าลูกชายโดนทำร้ายระหว่างที่ถูกสั่งให้เข้าคุกทหารเพราะผิดวินัย พร้อมยืนยันว่าตั้งใจว่าจะไม่ฌาปนกิจหากคดียังไม่กระจ่างนั้น (อ่านข่าว : แม่ทหารถูกซ้อมจนตาย ขอความเป็นธรรม ลั่นจะไม่เผาศพลูกหากคดียังไม่กระจ่าง !)

จากเรื่องดังกล่าว วันที่ 2 เมษายน 2560 เพจเฟซบุ๊กพลเมืองต่อต้าน Single Gateway เพื่อเสรีภาพและความยุติธรรม #opsinglegateway ได้เผยภาพโพสต์สุดท้ายของ พลทหารยุทธอินันท์ ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า "เรือนจำ ก่อนเว้อ" ซึ่งโพสต์ไว้เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2560 ก่อนจะเสียชีวิตไม่กี่วันให้หลัง ซึ่งเรื่องนี้อาจไม่ตรงกับที่ฝั่งค่ายทหารบอกกับแม่ผู้ตายว่า พลทหารยุทธอินันท์ ถูกทำร้ายมาจากด้านนอกค่าย

ทั้งนี้ เพจดังกล่าว ระบุว่า เหตุที่ผู้ตายถูกซ้อมจนเสียชีวิตดังกล่าวเพราะความผิดฐานมาสาย ซึ่งทางแพทย์บอกว่า พลทหารยุทธอินันท์ ถูกซ้อมจนกล้ามเนื้อร่างกายแตกหมด ไตวาย อวัยวะภายในล้มเหลว ก่อนจะเสียชีวิตดังกล่าวแสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.